• Giáo viên Montessori được cấp bằng bởi tổ chức AMI Montessori Hoa Kỳ – đã được sáng lập và điều hành bởi chính TS. Maria Montessori, đồng thời là giám khảo chương trình đào tạo giáo viên Montessori do AMI và Đại Học KHXH & NV tổ chức.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh, đảm bảo an toàn cho trẻ.
  • Phòng học thiết kế đón nhiều ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ mắt và sức khoẻ, có trang bị máy lạnh, camera trực tuyến 24/7.
  • Sĩ số lớp học theo chuẩn AMI. Cô giáo yêu thương, chăm sóc bé chu đáo.
  • Kế hoạch học tập dựa trên chương trình chuẩn  của AMI, được giáo viên Montessori đề xuất riêng cho mỗi bé dựa trên kết quả quan sát sâu sát đến từng bé,.
  • Môi trường được chuẩn bị và giáo viên sẽ hướng dẫn, hỗ trợ để trẻ phát triển khả năng độc lập, tự giác kỷ luật, khả năng tư duy, kiến thức về thế giới xung quanh, đồng thời, nuôi dưỡng và phát triển những tình cảm tốt đẹp của trẻ dành cho bản thân, gia đình và mọi người quanh em.
  • Chương trình Montessori gồm 4 lĩnh vực thực hành cuộc sống, cảm quan, ngôn ngữ, toán học, với đầy đủ giáo cụ.
  • Chương trình tiếng anh: thực hiện theo phương pháp Montessori, giúp trẻ học song ngữ hiệu quả, khai thác tối đa độ tuổi vàng học ngôn ngữ.
  • Văn hoá nghệ thuật: đan xen trong các hoạt động hằng ngày như vẽ, âm nhạc, thủ công, các hoạt động văn hoá theo chủ đề, giúp làm giàu đời sống tinh thần của trẻ.
  • Những bài học về duyên dáng và lịch thiệp: hướng dẫn trẻ những kỹ năng xã hội cần thiết, phù hợp với độ tuổi, giúp trẻ phát triển những hành vi ứng xử lịch thiệp.
  • Hoạt động ngoại khoá: các buổi tham quan bên ngoài trường dành cho lớp Full Moon, giúp bé có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu về xã hội và thế giới xung quanh.