CHƯƠNG TRÌNH NEW MOON 0-3

Cho Trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi

Cùng Khám Phá Xem Nhé.

Lớp 0-3 ngoài tập trung phát triển ngôn ngữ nói tiếng việt , các bé sẽ được làm quen với tiếng anh qua thơ , bài hát để các em quen và thoải mái với ngôn ngữ thứ 2 trước khi lên lớp 3-6. Các bé lần đầu đi học luôn có giáo viên trợ giảng theo sát để hướng dẫn bé và giúp bé nhanh chóng hoà nhập vào môi trường như một ngôi nhà thứ 2.

Tại Moon Home các bé sẽ nhận được đầy ắp sự yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng , nơi các bé cưng có những người bạn đầu tiên, tiếp thu ngôn ngữ, tiếp xúc với màu sắc, âm nhạc và học hỏi bằng cách khám phá và bắt đầu hành trình làm những điều đầu tiên của cuộc đời!

Khám phá và học hỏi khi bé ‘làm việc’ và vui chơi trong môi trường được thiết kế dựa trên triết lý Montessori, các bé có quyền tự do bắt đầu và học theo tốc độ và sở thích của riêng mình với sự hướng dẫn của giáo viên. Các em thực hiện những bước đầu tiên hướng tới việc giao lưu và chia sẻ với các bạn lớn hơn và trong môi trường dành cho nhiều lứa tuổi.