CHƯƠNG TRÌNH NEW MOON 0-3

Cho Trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi

Cùng Khám Phá Xem Nhé.

Lớp 0-3 ngoài tập trung phát triển ngôn ngữ nói tiếng việt , các bé sẽ được làm quen với tiếng anh qua thơ , bài hát để các em quen và thoải mái với ngôn ngữ thứ 2 trước khi lên lớp 3-6. Các bé lần đầu đi học luôn có giáo viên trợ giảng theo sát để hướng dẫn bé và giúp bé nhanh chóng hoà nhập vào môi trường như một ngôi nhà thứ 2.

Tại Moon Home các bé sẽ nhận được đầy ắp sự yêu thương, chăm sóc và nuôi dưỡng , nơi các bé cưng có những người bạn đầu tiên, tiếp thu ngôn ngữ, tiếp xúc với màu sắc, âm nhạc và học hỏi bằng cách khám phá và bắt đầu hành trình làm những điều đầu tiên của cuộc đời!

Khám phá và học hỏi khi bé ‘làm việc’ và vui chơi trong môi trường được thiết kế dựa trên triết lý Montessori, các bé có quyền tự do bắt đầu và học theo tốc độ và sở thích của riêng mình với sự hướng dẫn của giáo viên. Các em thực hiện những bước đầu tiên hướng tới việc giao lưu và chia sẻ với các bạn lớn hơn và trong môi trường dành cho nhiều lứa tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH FULL MOON 3-6

Trong các lớp học dành cho nhóm tuổi hỗn hợp độc đáo của chúng tôi, tất cả đều nhằm thiết lập một nền tảng vững chắc toàn diện cho các bé khám phá chính mình.

Các môn học Toán, Ngôn ngữ, Khoa học, Văn hóa, Âm nhạc và Nghệ thuật, tất cả được xây dựng theo mô hình nguyên mẫu của chương trình Montessori Quốc tế, được kiện toàn bởi tổ chức AMI Hoa Kỳ, được sáng lập bới chính Tiến Sĩ Maria Montessori. Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao cùng với các học cụ chuyên dụng sẽ mang lại những trải nghiệm học tập phong phú và thú vị cho các bé.

Bé từ 3 tuổi sẻ học lớp FULL MOON theo chương trình Montessori, gồm 4 lĩnh vực lớn: thực hành cuộc sống, cảm quan, ngôn ngữ và toán. Các bài học trong 4 lĩnh vực cũng cung cấp cho bé các nội dung về văn hoá, nghệ thuật (mỹ thuật, âm nhạc và thủ công).

Các bé sẽ học bằng tiếng Việt vào buổi sáng và học bằng tiếng Anh vào buổi chiều. Các bé học với giáo viên Montessori là cô giáo Việt Nam. Cô có thể dạy bằng tiếng việt và tiếng Anh theo chương trình và phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, riêng lĩnh vực ngôn ngữ, bé học thêm với giáo viên nước ngoài 3 buổi/tuần, cũng theo chương trình và phương pháp Montessori .